โปรโมชั่น

 สมัครสมาชิก ( Member )

  สมัครสมาชิกกับทางบริษัทฯ เพียงปีละ 2,000 บาท

  (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %) 

สิทธิพิเศษที่ท่านจะได้รับ

1. ส่วนลดพิเศษ 10% ในกรณีซื้อสินค้า ,ค่าอะไหล่ และ ค่าบริการ 

2. เรียกบริการในอัตราค่าบริการลดพิเศษ เริ่มต้น 2,000 บาท ( จากราคาปกติ 3,000 บาท )

กรุณาแจ้งการสมัครได้ที่ sales@tsr.co.th

โดยส่ง ชื่อ-ที่อยู่ เลขที่ทะเบียนการค้าหรือบัตรประชาชน

สำเนาหนังสือรับรองบริษัทหน้าแรก

หมายเลขที่ติดต่อได้สะดวก

ติดต่อเรา Contact us

 

LINE ID : @tsrtelecom

มี @ นำหน้าด้วยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ยินดีรับบัตรเครดิต

KBankCredit

ผู้มาเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้91
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้242
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้477
mod_vvisit_counterสัปดาห์ก่อน2020
mod_vvisit_counterเดือนนี้6414
mod_vvisit_counterเดือนก่อน9308
mod_vvisit_counterทั้งหมด401658

We have: 8 guests online
Your IP: 3.239.233.139
 , 
Today: Jan 26, 2021

กันขโมย, กันขโมยบ้าน

ในสภาพเศรษฐกิจ ปัจจุบันของประเทศ รายได้ไม่พอกับรายจ่าย ถึงแม้ว่ารัฐบาลจะพยายามขึ้นค่าแรงขั้นต่ำเป็น 300 บาททั้งประเทศ และเงินเดือนผู้จบปริญญาตรี 15,000 บาท เช่นกัน ค่าครองชีพได้ถีบตัวทยานขึ้นไปรอล่วงหน้าก่อนแล้ว การตกงานไม่มีงานทำ ปัญหาอาชญากรรม การต้องมีชีวิตอยู่ให้ได้ในสังคมก่อให้เกิดปัญหาตามมามากมาย มีการจี้ปล้น ฉกชิงทรัพย์สิน ทั้งต่อหน้าและลับหลัง และสิ่งที่เราๆ ท่านๆ ได้ทราบข่าวรายวันก็คือ หัวขโมยขึ้นบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านดารา หรือ พิธีกร หรือข้าราชการระดับสูง ก็ไม่อาจหลีกพ้นปัญหาเหล่านี้ไปได้

หลายคนเชื่อว่าการมีบ้านอยู่ในโครงการใหญ่ๆ มีซื่อเสียง มีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา ก็เพียงพอที่จะดูแลทรัพย์สินภายในบ้านพักอาศัยของท่านได้ จึงไม่ค่อยสนใจติดตั้งสัญญาณระบบกันขโมย เพราะมั่นใจว่าพนักงานรักษาความปลอดภัยจะตรวจตราได้อย่างทั่วถึง แต่ก็มีข่าวออกมาเนื่องๆว่า ขโมยขึ้นบ้านดาราคนนั้น คนนี้ พิธีกร หรือแม้แต่ข้าราชการระดับสูงก็ไม่พ้น

บางบ้านก็จะดูแลทรัพย์สินของท่านเพิ่มโดยการติดเหล็กดัดรอบบ้าน ซึ่งดูเหมือนจะช่วยปกป้องเราจากพวกมิฉาชีพได้ แต่บางครั้งก็เป็นสิ่งกีดขวางเราเหมือนกัน ในกรณ๊ที่เกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น เราก็ออกจากบ้านไม่ได้เช่นกัน

เหล็กดัดเป็นเพียงอุปกรณ์ชลอเวลาการขโมยทรัพย์สินเท่านั้น เพราะหัวขโมยสามารถใช้เครื่องมืองัดแงะทุบทำลายและเข้าไปขโมยทรัพย์สินของเราได้ ทั้งนี้และทั้งนั้นขณะที่ดำเนินการเราไม่ทราบเลยว่า ขโมยเข้ามาตอนไหน มาพบเห็นเมื่อขโมยเข้ามาขนทรัพย์สินของเราออกไปหมดแล้ว

แต่ถ้าเราติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย ปฏิบัติการเริ่มต้นของการงัดแงะ ประตู หน้าต่าง เราก็ทราบแล้ว ถึงแม้ว่าเราไม่อยู่บ้าน ระบบก็จะแจ้งเตือนให้ท่านทราบทางโทรศัพท์ เพื่อท่านจะได้รีบเข้าจัดการปกป้องทรัพย์สินของท่านต่อไป

บริษัทใคร่จะขอเสนอราคาระบบสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้านที่บริษัทฯ ได้จัดจำหน่ายอยู่ในเบื้องต้น 3 แบรนด์สินค้า

1. สัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้านแบรนด์ Bosch บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบ๊อซ ประเทศไทย สินค้าเป็นแบรนด์จากประเทศเยอรมัน รับประกันสินค้า 2 ปี

2. สัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้าน แบรนด์ AV-GAD เป็นสินค้าที่บริษัทนำเข้าจากประเทศอิสราเอล แล้วเข้ามาทำแบรนด์ในชื่อ Bravo เป็นสินค้าคุณภาพสูง และราคาสมเหตุสมผล ซึ่งบริษัทอยากให้ท่านได้ทดลองใช้ดู ในงบประมาณไม่แพงอย่างที่คิด

3. สัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้านแบรนด์ ECO-One เป็นสินค้าที่บริษัทนำเข้าจากประเทศไต้หวัน แล้วมาทำแบรนด์เองในชื่อ ECO-One เป็นสินค้าราคาประหยัดเกินคุ้ม คุณภาพเกินราคา

1. ระบบสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้าน แบรนด์ Bosch

1.1 ระบบสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch รุ่น IPC-CC408

ระบบสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch รุ่น IPC-CC408 เป็นชุดสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้าน ชนิดเดินสายเท่านั้น โดยสามารถติดตั้งตู้ควบคุมโซนการตรวจจับได้สูงสุด 8 โซน มี่ Remote Control ไร้สายทำหน้าที่เปิดปิดระบบ (Arm-Disarm) หรือใช้ LED Keypad ทำหน้าที่โปรแกรมและเปิดปิดระบบได้ สามารถตรวจสอบรายละเอียดของอุปกรณ์ได้จาก Icon ด้านล่าง

2. ระบบสัญญาณกันขโมยกันขโมยบ้าน AV-GAD

2.1 สัญญาณกันขโมยกันขโมยบ้าน AV-GAD รุ่น AV-3044 LED

เป็นระบบสัญญานกันขโมย กันขโมยบ้านที่นำเข้าจากประเทศอิสราเอล มาทำแบรนด์ EAZI-Guard เป็นประเทศเดินสาย เริ่มต้นที่ 8 โซน และขยายได้สูงสุด 16 โซน โดยการเพิ่มแผง BV-208 คุณสมบัติและรายละเอียดของอุปกรณ์ คลิกที่ไอคอนข้างล่าง

2.2 สัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้าน AV-GAD รุ่น FREEKO III

เป็นสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้านที่บริษัทนำเข้าจากประเทศอิสราเอล AV-GAD เป็นกันขโมย กันขโมยบ้านประเภทไร้สาย 7 โซน สามารถติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับ ไร้สายรวมกันได้ 56 อุปกรณ์  ท่านสามารถดูรายละเอียดคุณสมบัติ และรายละเอียดอุปกรณ์ได้โดยการคลิก ไอคอนด้านล่าง

3. สัญญานกันขโมยกันขโมยบ้านแบรนด์ ECO-One

เป็นสัญญานกันขโมย กันขโมยบ้านที่นำเข้าจากประเทศไต้หวัน มาทำแบรนด์ ECO-One เป็นกันขโมย กันขโมยบ้านไร้สาย 16 โซน เป็นสินค้าราคาประหยัดสุดคุ้ม คุณภาพเกินราคา ท่านสามารถดูรายละเอียดคุณสมบัติ และรายละเอียดของอุปกรณ์ ได้โดยคลิกที่ไอคอน ด้านล่าง

4. สัญญาณกันขโมยบ้านแบรนด์ ECO-One SMS

เป็นสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้าน นำเข้าจากไต้หวัน เป็นกันขโมยบ้านแบบไร้สาย 16 โซน พร้อมกับ ระบบเดินสายอีก 8 โซนต่างหากแยกอิสระ ราคาประหยัด สามารถแจ้งเตือนทางมือถือโดยการส่ง SMS ไปบอกผู้ใช้งาน และสามารถโทรออกไปแจ้งเตือนได้ พร้อมกับรับฟังเสียงบริเวณรอบๆข้างในบ้านได

 

alt 

AV-GAD อิสราเอล
กันขโมยแบบไร้สาย 64 อุปกรณ์

alt

BOSCH CC408
กันขโมย แบบเดินสาย 8 โซน

alt

ECO-One ไต้หวัน
กันขโมยแบบเดินสาย+ไร้สาย 16 โซน

k9 1

ECO-ONE SMS
กันขโมยแบบมีสาย +ไร้สาย แจ้งเตือนทาง SMS

 

 

Address

T.S.R.-Telecom Systems Co., Ltd.
12,14 Ratthanathibech 28 Road,
Bangkasor, Muangnonthaburi
Nonthaburi 11000 , Thailand

ที่อยู่บริษัท

บริษัท ที.เอส.อาร์.-เทเลคอม ซีสเท็มส์ จำกัด
12,14 ถ.รัตนาธิเบศร์ 28 ต.บางกระสอ
อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

RocketTheme Joomla Templates