ระบบควบคุมการเข้าออกประตู Access Control

Image

ระบบ Access Control ควบคุมการเข้าออก ในการเปิดปิดประตู

บริษัทรับติดตั้งหลายยี่ห้อตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ประตูเดียวไปจนถึงหลายๆประตู ผ่านศูนย์ควบคุมและเผ้าดูแลจากจุดๆ เดียว 

บริษัทใคร่ขอเสนอระบบ รักษาความปลอดภัยอีกประการหนึ่งซึ่งมีความสำคัญมากต่อการรักษาความปลอดภัย ของสถานที่ทำงานของท่านทั้งหลาย ดังนี้คือ

ระบบควบคุมบันทึกการเข้า-ออก Access control Systems มีความสำคัญอย่างไร และเหตุใดจึงต้องติดตั้งระบบที่ว่านี้

เหตูผลข้อที่ 1 ใช้ตรวจ ส่วนบุคคลเข้า-ออก ในสถานที่นั้นๆเช่น ภายในอาคารสำนักงานของตัวเอง หรือ ภายในสำนักงานให้เช่า ซึ่งโดยปกติเราต้องใช้เจ้าหน้าที่ รปภ. ทำหน้าที่ดังกล่าว หากมีหลายชั้นก็ต้องมีหลายคน 10 ชั้น ก็ 10 คนเป็นอย่างน้อย หากเราติดตั้งระบบควบคุมการเข้า-ออก Access control Systems เราก็สามารถลดการจ่ายเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ รปภ. ลงไปได้อย่างมาก และสามารถคืนทุนในการติดตั้งระบบได้โดยได้โดยเร็ว

เหตุผลข้อที่ 2 เราสามารถใช้ระบบควบคุมการเข้า-ออก รายงานบันทึกการเข้า-ออก ของพนักงานของบริษัท โดยใช้ร่วมกับโปรแกรม Time Attendant ดู การ ขาด ลา มาสายของพนักงานได้

สองเหตุผลเกิดความพอเพียงให้ท่านติดตั้ง ระบบควบคุมการเข้า-ออก Access Control systems

ระบบควบคุมการเข้า -ออก Access Control systems แบ่งออกตามชนิดการใช้งาน เป็น 3 ประเภทคือ

  1. ระบบควบคุมการเข้า-ออก Access Control Systems แบบง่ายไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกันเป็นระบบ Network เครือข่าย สามารถใช้งานได้แบบ Stand alone (ประตูเดียว)
  2. ระบบควบคุมการเข้า-ออก Access Control Systems แบบใช้งานมากกว่า 1 ประตูขึ้นไปทั้งหมดจะเชื่อมต่อเข้าหากันโดยผ่านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (LAN) ซึ่งสามารถใช้งานได้หลายๆประตู ทั้งหมดจะเชื่อมโยงกันด้วยโปรแกรม Software ทำให้ระบบมีการทำงานที่แม่นยำเที่ยงตรงสูง ความผิดพลาดน้อยเหมาะสำหรับสถานที่ที่มีการเข้า-ออก หลายๆประตู และแต่ละประตูมีการเข้า-ออก สูง


ท่านสามารถแลอกใช้ระบบการควบคุมเข้า - ออก Access Control systems ให้เหมาะกับอาคารสำนักงานของท่าน โดยบริษัทฯ มีให้ท่านเลือกใช้ให้เหมาะกับอาคารสำนักงานของท่าน โดยบริษัทฯ มีให้ท่านเลือกใช้ยี่ห้อ Bosch และ Fujiko ตามรายละเอียดด้านล่าง

หากต้องการสินค้าที่ไม่มีในเว็ป กรุณาติดต่อขอรายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกช่องทาง บริษัทยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ

บริษัท ที. เอส.อาร์. - เทเลคอม ซีสเท็มส์ จำกัด

14 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี
จ.นนทบุรี 11000
โทร 02 528 0383
จันทร์-ศุกร์ 08:00 - 17:00
อีเมล์ sales@tsr.co.th
ไลน์ไอดี @tsrtelecom

เพิ่มเพื่อน

T.S.R. - Telecom Systems Co., Ltd.

14 Rattanatibet Rd. Bangkasor
Mueangnonthaburi Nonthaburi 11000
Thailand
+66 2 528 0383
sales@tsr.co.th
Line ID : @tsrtelecom
Office Hour : Mon-Fri 08:00 - 17:00