อุปกรณ์ประหยัดค่าโทรศัพท์ พร้อม sim card

Image

ตู้สาขาโทรศัพท์ ( PABX ) ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้ออะไรก็ตาม การใช้งานติดต่อธุรกิจของสำนักงานก็ต้องติดต่อผ่าน โทรศัพท์ของสำนักงาน โทรศัพท์มือถือ ค่าใช้จ่ายจากการใช้โทรศัพท์ผ่านระบบโทรศัพท์สำนักงาน หรือโทรศัพท์มือถือ ก็จะมียอดค่าใช้จ่าย ตามการใช้งาน ใช้มากก็จ่ายมาก ตามอัตราการเรียกเก็บของผู้ให้บริการ เช่น องค์การโทรศัพท์ ทรู ที่เรียกเก็บค่าบริการตามพื้นที่ เช่น โทรภายในกรุงเทพและปริมณฑล ในอัตรา หนึ่ง หรือโทรออกไปมือถือ ต่างจังหวัดก็เป็นอัตราที่แพงกว่าปกติ ซึ่งเมื่อค่าใช้จ่าย รายเดือนที่เรียกเก็บมา ออกมาสูง

หากเราต้องการที่จะลดค่าใช้จ่าย สำนักงาน เกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์ติดต่อ กับลูกค้าภายนอก บริษัทมีวิธีการที่จะช่วยท่าน ลดค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ที่ท่านต้องจ่ายรายเดือนในอัตราที่สูงเป็นประจำทุกเดือน ดังนี้

  1. ติดตั้งอุปกรณ์ SIMBOX หรือ SIMGATEWAY เชื่อมต่อกับตู้สาขาโทรศัพท์อัตโนมัติ พร้อมใส่ SIM CARD ที่คิดค่าใช้จ่ายแบบเหมาจ่าย รายเดือน โดยไม่จำกัดช่วงเวลา ในอัตราคงที่ไม่ว่าจะใช้โทรมาก น้อย โทรภายในกรุงเทพ มือถือ ต่างจังหวัด ก็จ่ายอัตราเดียวทั่วไทย เหมาะสำหรับลูกค้าที่ใช้สายโทรออกพร้อมกันไม่เกิน 10 คู่สาย
  2. ในกรณีที่บริษัท มีการโทรออกพร้อมกัน มากกว่า 10 คู่สาย และมีค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ต่อเดือนสูงมาก เราก็มีวิธีจัดการ ให้ค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ลดลง กว่า30 เปอร์เซ็นต์ ของค่าใช้จ่ายปกติรายเดือน

โปรโมชั่นพิเศษ

- เครื่องใส่ SIM BOX ราคาเริ่มกันที่ 3,xxx บาท /เลขหมาย

- ซิมการ์ดแบบ บุฟเฟต์ เริ่มต้นที่ 5xx บาท /เลขหมาย โทรฟรีได้ตั้งแต่ 8:00 - 18:00 น.

บริษัท ที. เอส.อาร์. - เทเลคอม ซีสเท็มส์ จำกัด

14 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี
จ.นนทบุรี 11000
โทร 02 528 0383
จันทร์-ศุกร์ 08:00 - 17:00
อีเมล์ sales@tsr.co.th
ไลน์ไอดี @tsrtelecom

เพิ่มเพื่อน

T.S.R. - Telecom Systems Co., Ltd.

14 Rattanatibet Rd. Bangkasor
Mueangnonthaburi Nonthaburi 11000
Thailand
+66 2 528 0383
sales@tsr.co.th
Line ID : @tsrtelecom
Office Hour : Mon-Fri 08:00 - 17:00