ระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic รุ่น KX-NS1000 / KX-NS2000

Image
ตู้สาขาโทรศัพท์ พานาโซนิค(PABX Panasonic) รุ่น KX-NS-1000 โครงสร้างเป็น Communication server รองรับการใช้งานทั้งเลขหมายภายในที่เป็น analog ,digital ,IP เลขหมายภายในรวมกันไม่เกิน 1000 หรือ 2000 เลขหมาย ในกรณีที่ต้องการใช้งานเฉพาะ เลขหมายภายในที่เป็น IP และวงจรสายนอก เป็น IP Sip trunk สามารถ ลง software license IP extension และ IP sip trunk ที่ระบบ ก็สามารถใชงานได้เลย รองรับเลขหมาย IP extension ได้สูงสุด 1000 หรือ 2000 เลขหมาย
ในกรณีที่ต้องการใช้ เลขหมายภายใน เป็น ชนิด analog ,digital,พร้อมสายนอกเป็น analog,E1,PRI ระบบก็สามารถใช้งานได้ โยการเชื่อมต่อ เป็น 0ne look network กับ KX-NS 300 ,KX-TDA SERIES ระบบรองรับการใช้งานในทุกประเภทธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน นิคมอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม สำหรับการใช้งานสำหรับโรงแรม ตู้สาขาโทรศัพท์รุ่นนี้รองรับ การใช้งานเต็มรูปแบบ มีระบบ PMS interface เชื่อมต่อกับ ระบบบริหารจัดการของโรงแรม เพื่อ ทำ Check in/check out , guest name display, call accounting ,voicemail etc

ธุรกิจแต่ละอย่างมีความต้องการด้านการสื่อสารต่างกันไป: เชื่อมต่อกับลูกค้าด้วยวิธีต่าง ๆ ในที่ต่าง ๆ โดยใช้อุปกรณ์ประเภทต่างๆ ด้วยเหตุนี้ ภาคแรงงานในปัจจุบันที่ทำงานแบบเคลื่อนที่และแยกเป็นส่วนต่างๆ จึงต้องการโซลูชั่นการสื่อสารที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าทุกเมื่อที่ต้องการ

KX-NS ช่วยให้บริษัทสามารถมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าโดยรวมด้วยการเสนอระบบการสื่อสารที่ล้ำสมัยและตอบโจทย์ความต้องการด้านแรงงานที่ยืดหยุ่นและความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีพนักงานที่ทำงานในอยู่รอบๆ สำนักงาน ต้องการเพิ่มพนักงานใหม่ เตรียมสำนักงานใหม่ เริ่มต้นแผนกให้ความช่วยเหลือ หรือจัดเตรียมให้พนักงานทำงานจากบ้าน KX-NSX จะปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการของคุณได้

บริษัท ที. เอส.อาร์. - เทเลคอม ซีสเท็มส์ จำกัด

14 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี
จ.นนทบุรี 11000
โทร 02 528 0383
จันทร์-ศุกร์ 08:00 - 17:00
อีเมล์ sales@tsr.co.th
ไลน์ไอดี @tsrtelecom

เพิ่มเพื่อน

T.S.R. - Telecom Systems Co., Ltd.

14 Rattanatibet Rd. Bangkasor
Mueangnonthaburi Nonthaburi 11000
Thailand
+66 2 528 0383
sales@tsr.co.th
Line ID : @tsrtelecom
Office Hour : Mon-Fri 08:00 - 17:00