ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านอีกรุ่นหนึ่งที่สามารถติดตั้ง่ง่าย ไม่ต้องเดินสายไปยังอุปกรณ์ต่างๆ คือ รุ่น w181 เป็นระบบกันขโมยบ้านที่รองรับอุปกรณ์ตรวจจับ แบบไร้สาย โดยรองรับการใช้งานได้สูงสุดถึง 99 อุปกรณ์ไร้สาย ตั้งได้ 8 โซนแยกการเปิด ปิด พร้อมสามารถโปรแกรมแต่ละโซนเป็นข้อความภาษาอังกฤษ เช่น living room ,door1, door2 หรือ ตามความต้องการ แต่รองรับเฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น ตัวกล่องควบคุม จะมี key pad ในตัวสามารถกด เปิดสัญญาณกันขโมย (arm) หรือ ปิดสัญญาณกันขโมย (disarm) ตัวกล่องควบคุมจะต้องต่อกับซิมโทรศัพท์โดย มีช่องใส่ซิมการ์ดโทรศัพท์โดยสามารถรองรับ ซิมมือถือ หรือ เชื่อมต่อกับระบบ WIFI ที่ใช้อยู่ที่บ้าน ไม่สามารถใช้ต่อกับสายโทรศัพท์พื้นฐานได้ เมื่อเชื่อมกับต่อ WIFI สามารถติดตั้งแอปจากมือถือ เพื่อใช้ควบคุมเปิด ปิด ดู สถานะระบบ การแจ้งเตือนได้ทันที พร้อมทั้งสามารถ ใส่ GSM SIM Card เพื่อส่งสัญญาณแจ้งเตือนผ่านทาง SMS หรือโทรไปหายังเจ้าของบ้าน

        อุปกรณ์ตรวจจับ ของระบบ จะมีตัวตรวจจับการเคลื่อนไหว motion sensor และ ตรวจจับการเปิดปิดประตู หน้าต่าง magnetic contact switch การทำงานของระบบคือเมื่อเราเปิดสัญญาณกันขโมย (arm) โดยกดที่แป้น key pad หรือเปิดระบบผ่าน remote control หรือผ่าน App จากมือถือของเจ้าของบ้าน ระบบจะตรวจจับผู้บุกรุก โดยตรวจจับการเคลื่อนไหว ผ่านตัว motion detector และตรวจจับการเปิด ปิด ประตูผ่าน magnetic contact switch เมื่อระบบตรวจจับผู้บุกรุกได้ ก็จะส่งสัญญาณเตือนไปหาเจ้าของบ้านโดยแจ้งไปที่ App บนมือถือ ที่ลงโปรแกรมไว้ โดยแสดงเป็นโซนที่ตรวจจับได้ และแจ้งเป็น SMS แสดงโซนที่เกิดการบุกรุกเป็นข้อความพื้นที่ที่เราตั้งโปรแกรมไว้ตอนติดตั้ง เช่นโซนที่เกิดการบุกรุก ตั้งไว้เป็น living room ระบบก็จะส่ง SMS เป็น living room ให้ทางมือถือ ในขณะเดียวกันก็จะแจ้งเตือนผ่านเลขหมายโทรศัพท์ ได้ 6 เลขหมาย ตามที่ใส่ไว้ตอนติดตั้งด้วย และส่งสัญญาณไปสั่งให้ ไซเรนที่ติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคารด้วย สัญญาณเสียงไซเรนสามารถตั้งเวลาตามที่เราต้องการได้ ระบบสามารถตั้งเวลาการทำงานโดยอัตโนมัติ ช่วงใดเปิด หรือ ปิด

 


    W181 ถือว่าเป็นระบบกันขโมย SMS ที่น่าใช้เป็นอย่างยิ่ง ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมช่างเข้าและทีมงานของเรา ไปติดตั้งและสาธิตการใช้งาน พร้อมการรับประกัน อุปกรณ์หากเสียเกิดจากบกพร่องจากผู้ผลิต และการใช้งานปกติ เป็นระยะเวลาเวลา 1 ปี หลังจากการติดตั้ง

Image

ใช้งานร่วมกับ Wireless PIR Sensor, เซ็นเซอร์ประตู, เครื่องตรวจจับควัน, เครื่องตรวจจับก๊าซ, Panic ฯลฯ ได้ใช้กันอย่างแพร่หลายในบ้าน, โรงงาน, โรงเรียน, ร้านค้า, วิลล่าและ residential Area แบ่งโซนเพื่อเลือกเปิดปิดเฉพาะจุด กรณ๊ที่เราอยู่ในบ้าน เช่นตอนกลางคืน เราก็ปิดไม่ให้ตรวจจับในห้องนอนได้

 

ตัวอย่างการแจ้งเตือนบนแอปมือถือ

Image
Image
Image

สามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ตามจำนวนที่ใช้งานจริง

Image

ตู้ควบคุมระบบ

ประกอบด้วยหน้าจอแบบ LCD  ขนาด 4.5 เซ็นติเมตร
มีปุ่ม ARM - Away Mode, Stay Mode, ปุ่ม Disarm ปิดระบบ และปุ่มสถานะต่างๆของระบบ พร้อมปุ่มกดหมายเลข 0-9,*,#, เพื่อโปรแกรม การใช้งานของระบบ มีแบตเตอรี่สำรองไว้ทำงานเมื่อไฟฟ้าดับได้ถึง 8 ชั่วโมง

รีโมทคอนโทรล

เป็นรีโมทคอนโทรล แบบไร้สาย ขนาดเล็กสำหรับพกพาติดตัว ใช้สำหรับปิด-เปิด ระบบ ก่อนเข้าบ้าน หลังออกจากบ้าน ซึ่งสามารถทำฟังก์ชั่นต่างๆได้ครบครัน เช่น Away Mode, Stay Mode, Disarm, Panic สามารถเพิ่มได้ถึง 100 ตัว

Image
Image

Wireless Motion Type I

ชนิดตรวจจับการเคลื่อนไหว (Motion Sensor)  เป็นตัวตรวจจับโดยใช้คลื่นอินฟาเรด รัศมีทำการ 110 องศา ระยะตรวจจับ 1-8 เมตร ขึ้นอยู่สภาพพื้นที่ติดตั้ง ตรวจจับคนเดินผ่าน ชนิดไม่ต้องเดินสายภายในอาคาร ระยะห่างจากตู้ควบคุมในพื้นที่โล่ง 100 เมตร แบตเตอรี่ AAA x 3

Wireless Motion Type II

ชนิดตรวจจับการเคลื่อนไหว (Motion Sensor)  เป็นตัวตรวจจับโดยใช้คลื่นอินฟาเรด รัศมีทำการ 110 องศา ระยะตรวจจับ 1-8 เมตร ขึ้นอยู่สภาพพื้นที่ติดตั้ง ตรวจจับคนเดินผ่าน ชนิดไม่ต้องเดินสายภายในอาคาร ระยะห่างจากตู้ควบคุมในพื้นที่โล่ง 100 เมตร แบตเตอรี่ 9 โวลต์ 1 ก้อน

Image
Image

Wireless Motion Type III

ชนิดตรวจจับการเคลื่อนไหว (Motion Sensor)  เป็นตัวตรวจจับโดยใช้คลื่นอินฟาเรด รัศมีทำการ 110 องศา ระยะตรวจจับ 1-8 เมตร ขึ้นอยู่สภาพพื้นที่ติดตั้ง ตรวจจับคนเดินผ่าน ชนิดไม่ต้องเดินสายภายในอาคาร ระยะห่างจากตู้ควบคุมในพื้นที่โล่ง 100 เมตร ใช้แบตเตอรี่ AA x 2

Window Magnetic Contact

ชนิดคอนแทคสวิทซ์ (Window Magnetic Contact Switch) ใช้ติดตั้งตามวงกบ หน้าต่าง เพื่อตรวจจับการบุกรุกที่เข้ามาทาง หน้าต่าง เป็นแบบชนิดไร้สาย

Image
Image

Door Magnetic Contact

ชนิดคอนแทคสวิทซ์ (Door Magnetic Contact Switch) ใช้ติดตั้งตามวงกบประตู เพื่อตรวจจับการบุกรุกที่เข้ามาทางประตู เป็นแบบชนิดไร้สาย แบตเตอรี่ขนาด 23A 1 ก้อน

Door / Window Magnetic Contact

ชนิดคอนแทคสวิทซ์ (Magnetic Contact Switch) ใช้ติดตั้งตามวงกบประตู หรือ หน้าต่าง เพื่อตรวจจับการบุกรุกที่เข้ามาทางประตู หรือ หน้าต่าง เป็นแบบชนิดไร้สาย แบตเตอรี่ขนาด 23A 1 ก้อน

Image
Image

Siren (HA-626) ไซเรน แจ้งเหตุ

เป็นอุปกรณ์แจ้งเตือนด้วยเสียง เมื่อระบบตรวจจับผู้บุกรุกได้ โดยมีระบดับความดังของเสียงอยู่ที่ 110 db ขนาดเล็กเหมาะสำหรับติดตั้งภายในอาคาร

โปรโมชั่น ชุด WiFi w181

  1. กล่องควบคุม builtin key pad และแบตเตอรี่ สำรองไฟดับ 1 ชุด
  2. รีโมทคอนโทรล 2 ชุด
  3. ตัวตรวจจับการเคลื่อนไหว ไร้สาย PIR motion detector 2 ตัว
  4. ตัวตรวจจับการเปิดปิดประตูไร้สาย Door magnetic 2 ตัว
  5. ไซเรนสายภายในบ้าน ติดตั้งใกล้กับ กล่องควบคุม 1 ตัว

ราคาพิเศษ พร้อมติดตั้งภายใน กรุงเทพ และปริมณฑล 7,900 บาท ( ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 
โดยบริษัทฯ มีช่างผู้ชำนาญงานพร้อมให้คำแนะนำ ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตประจำวันของท่านและทำให้ระบบสามารถติดตั้งได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย สามารถใช้งาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สัญญานกันขโมยบ้าน
ประหยัดสุดคุ้ม จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะคุ้มครองท่านและทรัพย์สินตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจสินค้าและต้องการทราบราคาโปรโมชั่น

 

สายตรงติดต่อ 08 1824 6471

บริษัท ที. เอส.อาร์. - เทเลคอม ซีสเท็มส์ จำกัด

14 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี
จ.นนทบุรี 11000
โทร 02 528 0383
จันทร์-ศุกร์ 08:00 - 17:00
อีเมล์ sales@tsr.co.th
ไลน์ไอดี @tsrtelecom

เพิ่มเพื่อน

T.S.R. - Telecom Systems Co., Ltd.

14 Rattanatibet Rd. Bangkasor
Mueangnonthaburi Nonthaburi 11000
Thailand
+66 2 528 0383
sales@tsr.co.th
Line ID : @tsrtelecom
Office Hour : Mon-Fri 08:00 - 17:00