กันขโมยบ้าน BOSCH Security

ในสภาพเศรษฐกิจ ปัจจุบันของประเทศ รายได้ไม่พอกับรายจ่าย ถึงแม้ว่ารัฐบาลจะพยายามขึ้นค่าแรงขั้นต่ำเป็น 300 บาททั้งประเทศ และเงินเดือนผู้จบปริญญาตรี 15,000 บาท เช่นกัน ค่าครองชีพได้ถีบตัวทยานขึ้นไปรอล่วงหน้าก่อนแล้ว การตกงานไม่มีงานทำ ปัญหาอาชญากรรม การต้องมีชีวิตอยู่ให้ได้ในสังคมก่อให้เกิดปัญหาตามมามากมาย มีการจี้ปล้น ฉกชิงทรัพย์สิน ทั้งต่อหน้าและลับหลัง และสิ่งที่เราๆ ท่านๆ ได้ทราบข่าวรายวันก็คือ หัวขโมยขึ้นบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านดารา หรือ พิธีกร หรือข้าราชการระดับสูง ก็ไม่อาจหลีกพ้นปัญหาเหล่านี้ไปได้

       หลายคนเชื่อว่าการมีบ้านอยู่ในโครงการใหญ่ๆ มีซื่อเสียง มีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา ก็เพียงพอที่จะดูแลทรัพย์สินภายในบ้านพักอาศัยของท่านได้ จึงไม่ค่อยสนใจติดตั้งสัญญานระบบกันขโมย เพราะมั่นใจว่าพนักงานรักษาความปลอดภัยจะตรวจตราได้อย่างทั่วถึง แต่ก็มีข่าวออกมาเนื่องๆว่า ขโมยขึ้นบ้านดาราคนนั้น คนนี้ พิธีกร หรือแม้แต่ข้าราชการระดับสูงก็ไม่พ้น
บางบ้านก็จะดูแลทรัพย์สินของท่านเพิ่มโดยการติดเหล็กดัดรอบบ้าน ซึ่งดูเหมือนจะช่วยปกป้องเราจากพวกมิฉาชีพได้ แต่บางครั้งก็เป็นสิ่งกีดขวางเราเหมือนกัน ในกรณ๊ที่เกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น เราก็ออกจากบ้านไม่ได้เช่นกัน

         เหล็กดัดเป็นเพียงอุปกรณ์ชลอเวลาการขโมยทรัพย์สินเท่านั้น เพราะหัวขโมยสามารถใช้เครื่องมืองัดแงะทุบทำลายและเข้าไปขโมยทรัพย์สินของ เราได้ ทั้งนี้และทั้งนั้นขณะที่ดำเนินการเราไม่ทราบเลยว่า ขโมยเข้ามาตอนไหน มาพบเห็นเมื่อขโมยเข้ามาขนทรัพย์สินของเราออกไปหมดแล้ว
แต่ถ้าเราติดตั้งระบบสัญญานกันขโมย ปฏิบัติการเริ่มต้นของการงัดแงะ ประตู หน้าต่าง เราก็ทราบแล้ว ถึงแม้ว่าเราไม่อยู่บ้าน ระบบก็จะแจ้งเตือนให้ท่านทราบทางโทรศัพท์ เพื่อท่านจะได้รีบเข้าจัดการปกป้องทรัพย์สินของท่านต่อไป
สัญญานกันขโมย กันขโมยบ้านแบรนด์ Bosch บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบ๊อซ ประเทศไทย สินค้าเป็นแบรนด์จากประเทศเยอรมัน รับประกันสินค้า 2 ปี
Image
  • รองรับการเดินสายสูงสุด 16 โซน และรองรับโซนไร้สาย 16 โซน หรือรองรับได้สูงสุด 16 โซน
  • รองรับอุปกรณ์ Keypad ได้ 4 ชุด
  • รองรับการแจ้งเตือนผ่านสายโทรศัพท์บ้านไปยังเลขหมายที่กำหนด 2 เลขหมาย
  • เปิด/ปิด ดูสถานะของระบบผ่าน Application บนมือถือ (IOS & Android)
  • สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์จับควัน ความร้อนได้ เพื่อเป็นระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้
  • สามารถควบคุมการตรวจจับได้ 2 พิ้นที่ แยกอิสระต่อกัน

A home security... at your fingertips.
Away from home and want to make sure you armed the alarm? Want to open the garage door but the kids have hidden the remote? Just load up the Bosch Remote Security Control Plus1 app and you’ll have full control of your intrusion panel through your AndroidOS or IOS smartphone.

Arm and disarm your system, trigger outputs to run external devices (such as roller doors, air conditioning units, or smart lighting systems), or simply check what time the kids left in the morning for school – all of these features and more and built into the intuitive and quick Bosch RSC + app.

Flexibility, agility, and peace of mind.

Supporting up to 8 fully programmable zones on Solution 2000 and 16 fully programmable zones on the Solution 3000, this range of intrusion panels is suitable for any home, and even some commercial premises.

With support for up to four code pads on both panels and the ability to be split into two separate partitions on Solution 3000, you have the flexibility of one security system that can act as two. Both the house and garage/granny flat can be covered by the one system at one cost. Each partition can even report to a different monitoring center if desired – the perfect arrangement for shared premises such as duplex houses or commercial properties.

Features:

- 8/16 Fully Programmable Zones
- 1 Installer, up to 32 User Codes
- RF Keyfobs (up to 21 on Solution 2000 and up to 32 on Solution 3000)
- 16 Wireless Devices (on Solution 3000)
- Up to 8 RF Repeaters
- Partitionable into 2 Separate Areas
- STAY / AWAY Arming Options
- Selectable Reports per User Code
- Entry and Exit Warning
- Automatic Arming
- Remote Arming
- Zone Lockout
- 256 Event History Memory
- LCD Icon, LCD Alphanumeric, and
- Touchscreen Support
- 4 On-Board Programmable Outputs & 16 External Programmable Outputs
- Dynamic Battery Test
- Day Alarm
- Walk Test Mode
- Back to Base Reporting
- Domestic Reporting
- Dual Entry Timers
- AC Fail Supervision
- Phone Line Supervision

สนใจติดต่อ สายด่วน คุณกิ่งกมล 08 1824 6471

บริษัท ที. เอส.อาร์. - เทเลคอม ซีสเท็มส์ จำกัด

14 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี
จ.นนทบุรี 11000
โทร 02 528 0383
จันทร์-ศุกร์ 08:00 - 17:00
อีเมล์ sales@tsr.co.th
ไลน์ไอดี @tsrtelecom

เพิ่มเพื่อน

T.S.R. - Telecom Systems Co., Ltd.

14 Rattanatibet Rd. Bangkasor
Mueangnonthaburi Nonthaburi 11000
Thailand
+66 2 528 0383
sales@tsr.co.th
Line ID : @tsrtelecom
Office Hour : Mon-Fri 08:00 - 17:00