กันขโมยบ้าน Home Security

Image
Image
Image

ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านคุณภาพดี


บริษัทใคร่จะขอเสนอราคาระบบสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้านที่บริษัทฯ ได้จัดจำหน่ายอยู่ในเบื้องต้น 3 แบรนด์สินค้า

  1. สัญญาณกันขโมยบ้านแบรนด์ Bosch บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากบ๊อซ ประเทศไทย สินค้าเป็นแบรนด์จากประเทศเยอรมันนี รับประกันสินค้า 2 ปี
  2. สัญญาณกันขโมยบ้าน แบรนด์ PIMA เป็นสินค้าที่บริษัทนำเข้าจากประเทศอิสราเอล แล้วเข้ามาทำแบรนด์ในชื่อ Bravo เป็นสินค้าคุณภาพสูง และราคาสมเหตุสมผล ซึ่งบริษัทอยากให้ท่านได้ทดลองใช้ดู ในงบประมาณไม่แพงอย่างที่คิด
  3. สัญญาณกันขโมยบ้านแบรนด์ ECO-One เป็นสินค้าที่บริษัทนำเข้าจากประเทศไต้หวัน แล้วมาทำแบรนด์เองในชื่อ ECO-One เป็นสินค้าราคาประหยัดเกินคุ้ม คุณภาพเกินราคา

- ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน ยี่ห้อ Bosch

  • ระบบสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้าน Bosch รุ่น Solution 3000
  • สามารถตรวจสอบรายละเอียดของอุปกรณ์ได้จาก Icon ด้านล่าง

- ระบบสัญญาณบ้านยี่ห้อ PIMA

  • สัญญาณกันขโมยกันขโมยบ้าน PIMA รุ่น Force 
  • เป็นระบบสัญญานกันขโมย กันขโมยบ้านที่นำเข้าจากประเทศอิสราเอล มาทำแบรนด์ เป็นประเทศเดินสาย และไร้สาย เริ่มต้นที่ 8 โซน คุณสมบัติและรายละเอียดของอุปกรณ์ คลิกที่ไอคอนข้างล่าง

- สัญญาณกันขโมยบ้านยี่ห้อ Kerui

  • เป็นสัญญาณกันขโมย กันขโมยบ้าน นำเข้าจากจีน เป็นกันขโมยบ้านแบบไร้สาย ได้ทั้งหมด 99 อุปกรณ์ ต่างหากแยกอิสระ ราคาประหยัด สามารถแจ้งเตือนทางมือถือโดยการส่ง SMS หรือผ่านแอปบนมือถือ ไปบอกผู้ใช้งาน และสามารถโทรออกไปแจ้งเตือนได้ พร้อมกับรับฟังเสียงบริเวณรอบๆข้างในบ้านได้

ในสภาพเศรษฐกิจ ปัจจุบันของประเทศ รายได้ไม่พอกับรายจ่าย ถึงแม้ว่ารัฐบาลจะพยายามขึ้นค่าแรงขั้นต่ำเป็น 300 บาททั้งประเทศ และเงินเดือนผู้จบปริญญาตรี 15,000 บาท เช่นกัน ค่าครองชีพได้ถีบตัวทยานขึ้นไปรอล่วงหน้าก่อนแล้ว การตกงานไม่มีงานทำ ปัญหาอาชญากรรม การต้องมีชีวิตอยู่ให้ได้ในสังคมก่อให้เกิดปัญหาตามมามากมาย มีการจี้ปล้น ฉกชิงทรัพย์สิน ทั้งต่อหน้าและลับหลัง และสิ่งที่เราๆ ท่านๆ ได้ทราบข่าวรายวันก็คือ หัวขโมยขึ้นบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านดารา หรือ พิธีกร หรือข้าราชการระดับสูง ก็ไม่อาจหลีกพ้นปัญหาเหล่านี้ไปได้

หลายคนเชื่อว่าการมีบ้านอยู่ในโครงการใหญ่ๆ มีซื่อเสียง มีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา ก็เพียงพอที่จะดูแลทรัพย์สินภายในบ้านพักอาศัยของท่านได้ จึงไม่ค่อยสนใจติดตั้งสัญญาณระบบกันขโมย เพราะมั่นใจว่าพนักงานรักษาความปลอดภัยจะตรวจตราได้อย่างทั่วถึง แต่ก็มีข่าวออกมาเนื่องๆว่า ขโมยขึ้นบ้านดาราคนนั้น คนนี้ พิธีกร หรือแม้แต่ข้าราชการระดับสูงก็ไม่พ้น

บางบ้านก็จะดูแลทรัพย์สินของท่านเพิ่มโดยการติดเหล็กดัดรอบบ้าน ซึ่งดูเหมือนจะช่วยปกป้องเราจากพวกมิฉาชีพได้ แต่บางครั้งก็เป็นสิ่งกีดขวางเราเหมือนกัน ในกรณ๊ที่เกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้น เราก็ออกจากบ้านไม่ได้เช่นกัน
เหล็กดัดเป็นเพียงอุปกรณ์ชลอเวลาการขโมยทรัพย์สินเท่านั้น เพราะหัวขโมยสามารถใช้เครื่องมืองัดแงะทุบทำลายและเข้าไปขโมยทรัพย์สินของเราได้ ทั้งนี้และทั้งนั้นขณะที่ดำเนินการเราไม่ทราบเลยว่า ขโมยเข้ามาตอนไหน มาพบเห็นเมื่อขโมยเข้ามาขนทรัพย์สินของเราออกไปหมดแล้ว

แต่ถ้าเราติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย ปฏิบัติการเริ่มต้นของการงัดแงะ ประตู หน้าต่าง เราก็ทราบแล้ว ถึงแม้ว่าเราไม่อยู่บ้าน ระบบก็จะแจ้งเตือนให้ท่านทราบทางโทรศัพท์ เพื่อท่านจะได้รีบเข้าจัดการปกป้องทรัพย์สินของท่านต่อไป

หากต้องการสินค้าที่ไม่มีในเว็ป กรุณาติดต่อขอรายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกช่องทาง บริษัทยินดีให้บริการทุกท่านค่ะ

บริษัท ที. เอส.อาร์. - เทเลคอม ซีสเท็มส์ จำกัด

14 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี
จ.นนทบุรี 11000
โทร 02 528 0383
จันทร์-ศุกร์ 08:00 - 17:00
อีเมล์ sales@tsr.co.th
ไลน์ไอดี @tsrtelecom

เพิ่มเพื่อน

T.S.R. - Telecom Systems Co., Ltd.

14 Rattanatibet Rd. Bangkasor
Mueangnonthaburi Nonthaburi 11000
Thailand
+66 2 528 0383
sales@tsr.co.th
Line ID : @tsrtelecom
Office Hour : Mon-Fri 08:00 - 17:00