โปรโมชั่น

ทางบริษัทมีข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้าตู้สาขาโทรศัพท์ NEC รุ่น NEAX 2400SDS สำหรับ Maintenance Contact แบบรวมอะไหล่โดยเริ่มต้นที่ 1X,XXX บาทเท่านั้น รีบสมัครด่วน....

ติดต่อเรา Contact us ทาง LINE

LINE ID : @tsrtelecom

มี @ นำหน้าด้วยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ยินดีรับบัตรเครดิต

KBankCredit

ผู้มาเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้316
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้427
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1779
mod_vvisit_counterสัปดาห์ก่อน2175
mod_vvisit_counterเดือนนี้4387
mod_vvisit_counterเดือนก่อน8646
mod_vvisit_counterทั้งหมด189820

We have: 6 guests online
Your IP: 34.228.41.66
 , 
Today: Dec 15, 2018

ระบบควบคุมการเข้า-ออก BOSCH Access Control Systems

        Access Control systems คือการควบคุมการเข้า-ออก และทำไมเราต้องใช้ Access Control systems มีประโยชน์ และ ความสำคัญกับเราอย่างไร เรสไม่สนใจที่จะใช้ระบบ Access Control systems ได้หรือไม่ ขอตอบคำถามที่กล่าวมาข้างต้นดังนี้


       1. Access Control Systems ช่วยควบคุมคัดกรอบจำกัดบุคคลที่เราไม่ต้องการ หรือต้องการให้ เข้า-ออกในพื้นที่ที่เรากำหนด ตัวอย่างเช่น พื้นที่ A เราไม่อนุญาติให้นาย ก เข้าหรือออกพื้นที่ แต่อนุญาติให้ นาย ข เข้าหรือออกพื้นที่ได้ แทนที่เราจะใช้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยตรวจเช็ค เราก็ใช้ระบบ Access Control ทำหน้าที่แทน
       2. Access control systems ช่วยตรวจเช็คบุคลว่ามีใครอยู่หรือไม่ในพื้นที่ อันตรายในกรณีเกิดเพลิงไหม้ในสำนักงาน เราสามารถตรวจสอบจากระบบ Access Control ว่ามีใครเหลืออยู่ในพื้นที่นั้นๆ ถ้าเราไม่ได้ติดตั้งระบบ Access Control Systems เราต้องใช้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ให้ไปหาบุคคลที่ตกค้างอยู่ในตึกอาจจะเป็นอันตรายต่อเจ้าหน้าที่ผู้นั้นก็ได้
       3. Access Control systems ช่วยค้นหาหรือตรวจสอบบุคคลผู้ต้องสงสัยขโมยทรัพย์สิน ในสำนักงานได้ ยกตัวอย่างเช่น มีทรัพย์สินสูญหายในยามวิกาล เราสามารถตรวจสอบได้ว่ามีบุคคลใดผ่านเข้า-ออก ณ.เวลานั้นบ้าง เพื่อเป็นการตรวจสอบผู้ต้องสงสัยได้ง่ายขึ้น หากเราไม่มีระบบ Access Control Systems เราจะไม่มีข้อมูลเหล่านี้
       4. Access Control Systems ช่วยทำหน้าที่เหมือนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แทนที่เราต้องใช้บุคคลอื่นทำหน้าที่นี้ ยกตัวอย่างเช่น กรณีที่มีบุคคลที่เราไม่อนุญาต ให้เราใช้สถานที่แห่งนี้แล้วพยายามเข้าไปงัดแงะ หรือบุกทำลาย Access control systems ก็สามารถแจ้งเตือนไปที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยผ่านทางอินเตอร์เน็ท หรือส่งสัญญานแจ้งเตือนไปที่อุปกรณ์ ส่งเสียงดังเช่น ไซเรนได้ ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้ามาตรวจสอบพื้นที่ได้ทันที

นี่เป็นตัวอย่างความจำเป็นต้องมีระบบ Access control Systems ยี่ห้อ Bosch

ระบบควบคุมการเข้า-ออก Access Control, Access Control Systems Bosch เป็นระบบควบคุมการเข้า-ออก ที่ทำงานด้วยเทคโนโลยีของ Hardware และโปรแกรม Software ควบคุมการทำงานของระบบให้มีความแม่นยำ เที่ยงตรงสารถรองรับการเข้า-ออก ในแตละสถานที่ ที่มีการเข้า-ออก ตลอดเวลาพร้อมๆกัน หลายประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบควบคุมการเข้า-ออก Access Control, Access Control Systems Bosch หรืออีกซื่อหนึ่งเรียกว่า Access Easy control System Bosch (AEC Bosch) สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ดังนี้

     1. รองรับการทำงานของเครื่องอ่านบัตรได้สูงสุดพร้อมกัน 16 ตัว
     2. รองรับผู้ถือบัตรได้สูงสุด 20,480 ใบ
     3. สามารถเก็บข้อมูลของระบบได้สูงสุด 20,479 ครั้ง
     4. สามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้ 1,022 เหตุการณ์

         และอื่นๆอีกมากมายหากท่านต้องการระบบควบคุมการเข้า-ออก Access Control, Access Control Systems Bosch ที่มีเครื่องอ่านบัตรมากกว่า 16 ตัวขึ้นไป Bosch ก็สามารถตอบสนองความต้องการนั้นได้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hotline 08-1833-5855 ติดต่อคุณสมชาติ

ท่านสามารถ download เอกสารเพิ่มเติมได้ คลิกที่นี่

หากสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-528-0383 กด 1

 

Address

T.S.R.-Telecom Systems Co., Ltd.
12,14 Ratthanathibech 28 Road,
Bangkasor, Muangnonthaburi
Nonthaburi 11000 , Thailand

ที่อยู่บริษัท

บริษัท ที.เอส.อาร์.-เทเลคอม ซีสเท็มส์ จำกัด
12,14 ถ.รัตนาธิเบศร์ 28 ต.บางกระสอ
อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

RocketTheme Joomla Templates